2 มิถุนายน 2566 สภานักเรียนรร.ห้วยขะยุงวิทยา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ แสด-เทา

วันที่ 2 มิถุนายน 2566 สภานักเรียนโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา ได้จัดกิจกรรม สานสัมพันธ์แสด-เทา เพื่อเป็นการสานสัมพันธ์อันดี ระหว่างรุ่นพี่-รุ่นน้อง และคณะครู อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสามัคคี ปรองดอง ส่งเสริมการทำงานเป็นทีม ให้กับนักเรียน

About user01 user01