โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยาจัดกิจกรรมพิธีลงนามถวายพระพรและถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อการเป็นข้าราชการที่ดี

วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา จัดกิจกรรมลงนามถวายพระพร และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิรมาลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 28 กรกฎาคม2567 โดยมีนายอุทัย จันทะเวช ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี

About user01 user01